THẺ TẬP LUYỆN MÈO NGỐ | HỌC PIANO VUI

Khoảng 2 ngày gần đây tôi nhận được khá nhiều các câu hỏi về cách dạy Piano cho trẻ 5, 6 tuổi. Bỗng nhiên cảm thấy rất tiếc vì không thể chia sẻ nhiều cho các bạn được bởi khoảng cách địa lý quá xa. Vì thế, tôi đã ngồi xuống và suy nghĩ về các lý do, nguyên nhân vì sao trẻ mẫu giáo lại là độ tuổi gặp nhiều vấn đề đến thế.

Trong khi lục lại các ký ức của mình về những cô bé cậu bé ngày ấy, tôi phát hiện ra là chúng là những đứa trẻ rất ưa thích sắc màu và những con vật ngộ nghĩnh. Vậy nên, tôi đã nhanh chóng thiết kế ngay một vài tấm thẻ tập luyện các kỹ năng như đọc nốt, tiết tấu và có cả tập luyện Piano với màu sắc của 4 chú mèo đáng yêu này.

Trong mỗi tấm thẻ mèo có 8 ô nhỏ, đây có thể được sử dụng để tượng trưng cho 8 lần hoặc 8 ngày trong lần. Với các bạn nhỏ chỉ đến lớp học 1 buổi trong tuần, chúng ta phải mất 7 ngày mới gặp lại, vì thế tấm thẻ nhỏ nhắn này có thể nhắc nhở và tạo động lực thúc đẩy các bạn tập luyện mỗi ngày. Hoặc với các bạn nhỏ cần sự tập trung để tập luyện tại lớp hoàn thành nhiệm vụ được giao, tấm thẻ mèo này cũng có thể phát huy tác dụng!

Để sử dụng, giáo viên và phụ huynh có thể in ra trên giấy cứng hoặc in giấy thường và ép plastic.

Chúc cả nhà có một năm học mới thật vui!!! <3 <3 <3

Để download file pdf thẻ mèo đọc nốt, nhấn vào đây

Để download file pdf thẻ mèo tập luyện Piano, nhấn vào đây

Để download file pdf thẻ mèo tập tiết tấu, nhấn vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!