Khoá Học Online Cho Giáo Viên: Kết Nối Cơ Thể Với Âm Nhạc

* Vì sao chúng tôi có khoá học này?

=> Với mong muốn hướng dẫn các giáo viên âm nhạc có thể tìm thấy con người nghệ thuật bên trong mình và nuôi dưỡng mảnh đất nghệ thuật ấy để phục vụ cho chính mình, cũng như cho việc giảng dạy âm nhạc, cô Nguyễn Ngân và giáo sư Yoojin Kim đã kết hợp với Trung tâm Nghệ thuật Thương Thương để phát triển khoá học đặc biệt này.

* Mục đích của khoá học này là gì?

=> Đem đến cho giáo viên những chuyên đề về bộ môn Cảm Thụ Âm Nhạc cùng với các bài tập Cảm Thụ để giúp giáo viên có cơ hội kết nối chính mình với âm nhạc một cách sâu sắc.

=> Phát triển sự cảm nhận âm nhạc của giáo viên từ bên trong mỗi người thông qua các bài tập chuyển động, ca hát, ứng tấu cùng với âm nhạc.

=> Hình thành bên trong giáo viên những giá trị thẩm mỹ nghệ thuật cao đẹp, từ đó góp phần cho sự nghiệp giảng dạy chuyên môn của giáo viên được thăng hoa hơn, thành công hơn.

=> Thông qua khoá học, giáo viên cũng được giới thiệu và được trải nghiệm nhiều hơn về bộ môn Cảm Thụ Âm Nhạc Chuyển Động qua chính bản thân mình. Với sự tiếp xúc sâu sắc này, chắc chắn giáo viên sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về một bộ môn thú vị. Đặc biệt với những giáo viên đang và đã muốn trở thành một giáo viên dạy Cảm Thụ Âm Nhạc Vận Động cho trẻ em, khoá học này sẽ đem đến những góc nhìn

* Chương trình học sẽ gồm có những nội dung gì?

Chương trình học trong 8 tuần từ ngày 08.10 đến 26.11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!